Khóa học SPSS tại TPHCM uy tín, chất lượng

Khóa học SPSS tại tphcm uy tín

được khai giảng thường xuyên mỗi tháng ở TP HCM

SPSS trở thành một công cụ được sử dụng rất nhiều hiện nay. SPSS không chỉ phục vụ cho các bạn sinh viên đang học ở các trường đại học mà còn phục vụ rất nhiều đến việc phân tích, định lượng của các bạn đang nghiên cứu thị trường.

Khóa học SPSS tại tphcm uy tín, chúng tôi đảm bảo rằng: sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người học cách nắm vững công cụ phân tích định lượng, không chỉ có thể áp dụng vào các bài nghiên cứu khoa học, chuyên đề tốt nghiệp hay các luận án tiến sỹ, thạc sỹ mà còn phục vụ tốt nhất đến những người đang muốn theo đuổi ngành phân tích thị trường.

Khóa học SPSS tại tphcm

Khóa học SPSS tại tphcm

Người học sẽ được trợ giúp từ các chuyên gia về lĩnh vực phân tích thị trường, cũng như các thạc sĩ, tiến sĩ đang giảng dạy bộ môn SPSS tại các trường đại học ở TPHCM.

Trung tâm chúng tôi hiện mở đều hàng tháng 2 khóa học cho các bạn học viên : Khóa học SPSS cơ bản và Khóa học SPSS nâng cao và mỗi khóa học trị giá 1 triệu đồng

Chính sách ưu đãi của trung tâm:
– Giảm 150.000đ cho các sinh viên năm nhất , 300.000đ cho sinh viên năm hai , 450.000đ cho sinh viên năm ba và 600.000đ cho sinh viên năm tư
– Giảm 50% mức học phí cho những người có ngày sinh vào tháng 8 ( kỷ niệm ngày thành lập trung tâm )

Với trung tâm chúng tôi, khóa học SPSS tại tphcm uy tín là một khóa học mà đảm bảo người học không chỉ nắm vững cách sử dụng phần mềm mà còn tư vấn và hỗ trợ người học khi gặp khó khăn.

Khóa học spss uy tín
Khóa học spss uy tín

Thời gian khóa học:
Bắt đầu từ ngày 8/8/2015
Khóa học gồm 12 buổi
Mỗi khóa học bắt đầu từ 18:00 đến 20:00 mỗi thứ 2,4,6
Ngoài ra các bạn học viên có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để có thể có thêm những buổi hỗ trợ và tư vấn trực tiếp với các chuyên gia.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi. Trung tâm chúng tôi rất hân hạnh chào đón bạn.

admin

Đam mê với SPSS mà muốn truyền đạt kinh nghiệp đến với người khác